【THÔNG BÁO】NGƯNG PHÁT HÀNH & HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI GAME

Cập nhật : 12-09-2022

Quý Đại Hiệp thân mến,

Lời đầu tiên, NPH Gamota xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến các Đại Hiệp đã đồng hành cùng sản phẩm Tiên Kiếm Kỳ Duyên trong suốt thời gian qua.

Cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên, các Đại Hiệp đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất, từ những trận thi đấu liên server mỗi tối hay những lúc cùng đi chiến đấu với nhau và những lúc cùng nhau diệt boss… Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng tàn, hành trình dài rồi cũng có lúc dừng chân, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Tiên Kiếm Kỳ Duyên kể từ ngày 16/11/2022.

Một lần nữa, thay mặt NPH, chúng tôi xin được cảm ơn tất cả Đại Hiệp và mong mọi người thông cảm cho những thiếu sót trong suốt thời gian qua. Rất mong tất cả các Đại Hiệp đã từng gắn bó cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên thông cảm cho quyết định khó khăn này và sẽ tiếp tục gắn bó cùng Gamota trong các sản phẩm sắp tới.

‼️Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các Đại Hiệp đã nạp game Tiên Kiếm Kỳ Duyên, khi Đại Hiệp chuyển sang một trong hệ thống game đang phát hành của Gamota (Thiên Long Kiếm 2, Phong Lăng Thiên Hạ, Tru Tiên 3D, Tam Quốc Liệt Truyện) sẽ được hỗ trợ quà chuyển đổi dưới đây (hệ thống sẽ gửi quà chuyển đổi sau khi Đại Hiệp điền form chuyển đổi):
👉Đại Hiệp vui lòng đăng ký thông tin chuyển game tại đây: https://bit.ly/CG-TKKD

♨️Lưu ý:
▪️Tài khoản chuyển game nhận hoàn trả phải là tài khoản đã chơi Tiên Kiếm Kỳ Duyên, không dùng tài khoản này chuyển phúc lợi sang tài khoản khác.
▪️BQT chỉ trả quà trực tiếp vào game được chuyển sang, không hoàn trả Lá, thời gian trả quà tối đa là 72 giờ sau khi Đại Hiệp đăng ký thông tin qua form.
‼️Lịch trình cụ thể
👉Ngày 13/09/2022: Thông báo về việc dừng cung cấp vận hành game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D đến với người chơi thông qua Fanpage/Homepage/Group của game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D
👉Ngày 30/09: Thông báo đóng cổng nạp, tắt payment.
👉Ngày 13/09 - 15/11: Tặng quà tri ân cho những user còn lại của game vẫn đang chơi
👉Ngày 16/11:
10h Thông báo chính thức đóng game trên Trang chủ và Fanpage
11h Shutdown toàn bộ server
👉Ngày 17/11/2022: Thu hồi toàn bộ server và hạ game khỏi Google Store và Apple Store
👉Trong thời gian trước khi chính thức ngừng phát hành game, BĐH sẽ gửi tặng chút quà để các Đại Hiệp có thể thoải mái trải nghiệm toàn bộ tính năng game cho all server.
Xin kính chào tạm biệt.
Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Gamota, Đại Hiệp vui lòng gửi về hòm thư cskh@gamota.com hoặc phản hồi trực tiếp về đường dây nóng 1900 6855. BĐH sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.
– BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên –